Vinhomes Riverside The Harmony – Phóng cách sống thượng lưu

Vinhomes Riverside The Harmony – Phóng cách sống thượng lưu

Vinhomes Riverside The Harmony – Phóng cách sống thượng lưuKhu đô thị Vinhomes Riverside The Harmony được kiến tạo bởi những kiến trúc sư hàng đầu thế giới – những con người có tâm và có tầm, vừa thấu hiểu văn hóa truyền thông người Việt, vừa có những ý tưởng độc đáo, sáng tạo phù hợp xu thế phát triển của thế giới sẽ là hình mẫu về khu đô thị hiện đại, phát triển bền vững cho người Việt.

Theo quan điểm văn hóa Đông phương, làng quê hay nhà ở được xây dựng bên sông là điều tốt đẹp, được phú quý, thịnh vượng. Bên cạnh đó, Việt Nam cũng được coi là đất nước có nền văn hóa sông nước, bởi vậy khi lên ý tưởng thiết kế, hình ảnh thành phố Venice – thành phố sông nước vô cùng phù hợp với văn hóa truyền thống cũng như mong muốn xây dựng một thành phố hiện đại của các kiến trúc sư. Dự án Vinhomes Riverside The Harmony định hình một phong cách sống mới, thay đổi quan điểm của người dân về nơi an cư, từ chỗ “che nắng che mưa” thành “điều kiện sống”, “môi trường sống”. Sự thành công của dự án Vinhomes Riverside The Harmony theo các chuyên gia là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại, xây dựng nên một cộng đồng dân cư văn minh trong môi trường sống an toàn, lành mạnh.
biet-thu-vinhomes-riverside-the-harmony
Khu biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony xây dựng bên kênh đào trong lành, mát mẻ vừa tạo nên vẻ đẹp lãng mạn vừa tạo cảm giác gần gũi, thân quen, giúp sự sang trọng, đẳng cấp của ngôi biệt thự không còn cảm giác xa cách, lạnh lẽo, đơn độc. Dù được xây dựng vô cùng hiện đại, sử dụng các trang thiết bị tân tiến nhất xong ẩn mình trong những hàng cây rợp bóng mát, trong khu vườn đầy hoa trái ngát hương, bên cạnh dòng sông mềm mại, hình ảnh ngôi biệt thự thêm phần thi vị và ấn tượng.
Một khu đô thị được gọi là bền vững khi nó còn phải đáp ứng yêu cầu về quy hoạch và cảnh quan, môi trường. Khu đô thị Vinhomes Riverside The Harmony có kiến trúc phù hợp văn hóa, phù hợp quy hoạch và có giá trị. Thiết kế cảnh quan thân thiện, có tính thẩm mỹ cao góp phần tạo nên cấu trúc, diện mạo mới, đẹp và sáng của đô thị.
Xu hướng nhà ở hiện đại là sự hài hòa với thiên nhiên nhưng cũng phải trọn vẹn về hạ tầng và tiện ích để cuộc sống thêm nhiều trải nghiệm ý nghĩa. Đây là sự bền vững để phát triển tinh thần cho cư dân. Tại Vinhomes Riverside The Harmony, cư dân được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của cuộc sống như giáo dục, văn hóa, thể dục thể thao, mua sắm, vui chơi, giải trí… Sự phát triển của xã hội con người là sự hòa hợp giữa tinh thần và thể chất, là sự hài lòng về giá trị cuộc sống. Khu đô thị Vinhomes Riverside chính là sự lựa chọn hợp lý nhất, cũng chính là hình mẫu lý tưởng về một khu đô thị bền vững.
Được tạo bởi Blogger.

seo tổng thể    Thiết kế web - Seo by 0948898368

Liên kết: Vinhomes nguyễn trãi | liền kề the manor central park | mỹ đình pearl | nhà phố the manor central park

Chào mừng bạn đến với ECOLIFE CAPITOL

Hãy nhanh tay đăng ký để được nhận ưu đãi:

  • Chính sách bán hàng
  • Tiến độ bán hàng
  • Chương trình Ưu Đãi Khuyến mại
  • Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ
  • Bảng giá check báo giá căn hộ