Căn hộ xanh của Hà Nội EcoLife Capitol

Căn hộ xanh của Hà Nội EcoLife Capitol

EcoLife Capitol là dự án mới nhất trong danh sách công trình xanh đạt chứng chỉ EDGE của Tổ chức tài chính quốc tế IFC. Điều này minh chứng cho nỗ lực của chủ đầu tư Capital House tạo ra công trình xanh, cam kết cao nhất cho chất lượng xây dựng và chất lượng sống của cư dân sau này

Dự án EcoLife Capitol cuốn hút sự chú ý của khách hàng khi áp dụng những giải pháp kiến trúc và công nghệ hiện đại để biến nơi này trở thành tòa tháp thông minh, kiến trúc xanh và tiết kiệm năng lượng.

EcoLife Capitol là một trong những dự án chung cư cao cấp đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ pin năng lượng mặt trời, chuyển đổi năng lượng mặt trời thành điện năng cung cấp cho các thiết bị chiếu sáng công cộng.

Uống nước ngay tại vòi thường chỉ được thấy trên các bộ phim Mỹ phim. EcoLife Capitol được đầu tư hệ thống lọc nước công nghệ RO, nước cấp cho các hộ gia đình là nước tinh khiết, có thể uống ngay tại vòi. Dự án áp dụng công nghệ RO (thẩm thấu ngược) tiên tiến nhất, với khe hở màng lọc RO kích cỡ 0,001 micromet, giống như cơ chế hoạt động của thận người sẽ cho ra sản phẩm nước hoàn toàn nguyên chất.

Điểm ưu việt khác của EcoLife Capitol là tất cả nước thải trong tòa nhà được xử lý bằng công nghệ tiên tiến của Châu Âu, được tái sử dụng để tưới cây bằng công nghệ tưới cây tự động.

Để giảm thiểu các tác động từ khí hậu nhiệt đới, EcoLife Capitol trồng cây xanh trên mặt đứng của công trình. EcoLife Capitol xứng đáng với tên gọi tòa tháp xanh với tầng xanh cơ bản bao quanh dự án, tại tầng 5, tầng thượng sở hữu khu vườn treo với đường dạo bộ trên không.

Bề mặt công trình được sử dụng kính Low-E. Đây là loại kính được phủ lên bề mặt một loại hợp chất đặc biệt giúp kính có tính năng phát xạ nhiệt chậm, giảm sự phát tán, hấp thụ nhiệt lượng chậm và làm chậm quá trình truyền tải nhiệt nhưng vẫn đảm bảo độ sáng trong căn phòng. Các căn hộ EcoLife Capitol có sự ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, tiết kiệm tối đa chi phí cho công việc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ được độ sáng và nét thẩm mỹ tối đa.

Hệ thống cấp gió tươi tại mỗi một căn hộ của dự án EcoLife Capitol, không khí được xử lý, không có các chất độc hại, có nhiệt độ phù hợp và lượng ôxi đảm bảo. Điều này tạo nên một môi trường sống trong lành, hạn chế sự ô nhiễm từ môi trường sống bên ngoài.

Các giải pháp xanh như trên đã thuyết phục tổ chức IFC trao chứng chỉ xanh EDGE cho dự án EcoLife Capitol. Theo ông William Trant Beloe, GĐ Chương trình tài trợ Biến đổi Khí hậu khu vực châu Á đứng đầu bởi Tổ chức Tài chính quốc tế (IFC): “Công trình xanh được thiết kế, xây dựng theo tiêu chí tiết kiệm năng lượng, dẫn đến việc giảm đáng kể chi phí vận hành. Trung bình, một công trình xanh có thể tiết kiệm được khoảng 20% điện năng và 40% lượng nước sạch so với công trình bình thường”.

Đi cùng với sự phát triển của công nghệ, EcoLife Capitol được ứng dụng hệ thống thông minh trong việc quản lý toà nhà và các căn hộ. Các khách hàng trẻ yêu thích cuộc sống năng động, tiện nghi có thể lựa chọn những căn hộ EcoLife Capitol tích hợp thêm các công nghệ hiện đại, tất cả các thiết bị sẽ được tích hợp tự động thông minh, kết hợp các vi xử lý đồng bộ, chủ nhân căn hộ có thể điều chỉnh mọi thiết bị trong ngôi nhà: âm thanh, ánh sáng, điều hòa… qua bluetooth, smart phone hay máy tính bảng có kết nối internet.

Nằm tại 58 Tố Hữu, Hà Nội, EcoLife Capitol đã cất nóc toàn dự án trong ngày 10/10/2016, cho đến thời điểm này đã có 95% trong tổng số 760 căn hộ của dự án được ký hợp đồng mua bán. Để hỗ trợ khách hàng sở hữu những căn hộ xanh cuối cùng của dự án này, chủ đầu tư Capital House đang áp dụng những chính sách ưu đãi cực kì hấp dẫn: Miễn 5 năm phí dịch vụ quản lý tòa nhà với dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế của PMC, các chính sách chiết khấu cao kết hợp với gói tài chính thông minh nhằm việc hỗ trợ tối đa khả năng thanh toán của người mua nhà.
Được tạo bởi Blogger.

seo tổng thể    Thiết kế web - Seo by 0948898368

Liên kết: Vinhomes nguyễn trãi | liền kề the manor central park | mỹ đình pearl | nhà phố the manor central park

Chào mừng bạn đến với ECOLIFE CAPITOL

Hãy nhanh tay đăng ký để được nhận ưu đãi:

  • Chính sách bán hàng
  • Tiến độ bán hàng
  • Chương trình Ưu Đãi Khuyến mại
  • Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ
  • Bảng giá check báo giá căn hộ