Ngày 8/10, dự án Ecolife Capitol được trao chứng chỉ xanh

Ngày 8/10, dự án Ecolife Capitol được trao chứng chỉ xanh

Theo thông tin từ IFC, lễ trao chứng chỉ xanh EDGE cho dự án EcoLife Capitol sẽ diễn ra ngày 8/10 tại khách sạn Mariott Hà Nội…

Đã có 95% trong tổng số 760 căn hộ của dự án EcoLife Capitol được người mua ký hợp đồng chọn bán (tương đương 722 căn hộ)

Capital House quyết định nâng cao đầu tư để EcoLife Capitol trở thành tòa tháp xanh đúng nghĩa, đạt chứng nhận quốc tế công trình xanh EDGE nhưng không nâng cao giá bán căn hộ. Hệ thống chứng chỉ EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies) của Tổ chức tài chính Quốc tế (IFC) thuộc Ngân hàng Thế giới (WB), là hệ thống chứng chỉ tự nguyện mang tính toàn cầu, được bề ngoài cho những thị trường mới nổi.
Để đạt chứng chỉ EDGE, những chủ đầu tư sẽ phải chứng minh công trình của mình với tiềm năng giảm mức tiêu thụ năng lượng, nước và năng lượng dùng để sản xuất vật liệu ít nhất là 20% so sở hữu một công trình điển hình.
Kết quả hình ảnh cho ecolife capitol

Vào giữa tháng 6/2016, chủ đầu tư Capital House cộng SGS Việt Nam ký hợp đồng tư vấn đánh giá chứng chỉ EDGE cho dự án EcoLife Capitol.

Ông Trịnh Tùng Bách, cán bộ Trung tâm nghiên cứu, tăng trưởng và ứng dụng công nghệ , sản phẩm mới của Capital House cho biết: EDGE đặt ra các tiêu chí cao, là thách thức để những dự án có thể được cấp chứng nhận. EcoLife Capitol ngay từ đầu được chủ đầu tư xây dựng theo hướng xanh và tối ưu, nhưng vẫn nên điều chỉnh thiết kế và tăng cường đầu tư kỹ thuật để có thể tiếp cận chứng chỉ EDGE.

EcoLife Capitol áp dụng các kỹ thuật mới giúp tòa nhà thân thiện có môi trường, dùng năng lượng hiệu quả. EcoLife Capitol áp dụng giải pháp tiên tiến để phương pháp nhiệt mái với thiết kế hướng đến thông gió trùng hợp và cấp gió tươi.

Đồng thời dự án EcoLife Capitol dùng hệ thống đèn LED cho cả khoảng trống nội và ngoại thất. Sử dụng năng lượng mặt trời để chiếu sáng công cộng và hệ thống điều khiển thông minh (BMS) cho tòa nhà. dùng các hệ thống sen-vòi vừa sang trọng vừa tiết kiệm nước…

EDGE cũng đưa ra đề nghị sử dụng vật liệu thân thiện mang môi trường như gạch ko nung, tấm sàn bê tông mỏng để hạn chế ảnh hưởng môi trường…

Theo ông Trần Như Trung – Phó tổng giám đốc Capital House, các bạn là người thứ 1 hưởng lợi lúc mang căn hộ xanh, vì họ giảm được những hóa đơn năng lượng và được sống trong thể tích xanh trong lành.

Chủ đầu tư không hề “mất mát” do đầu tư cao hơn, họ sẽ nhận được nhiều hơn bởi uy tín sở hữu người dùng của mình, thông qua việc xây dựng các công trình xanh, tạo nên cùng đồng vững mạnh bền vững, hài hòa và bảo vệ môi trường sống. cái được to hơn của công ty chính là uy tín mang chính khách hàng của mình.

Khi ô nhiễm môi trường phát triển thành vấn đề toàn cầu và mỗi người mang thể cảm nhận rõ ràng tác động từ môi trường, nhận thức trong cùng đồng ngày càng tăng và vì thế cũng gia tăng các hành động sống mang trách nhiệm với môi trường.
Kết quả hình ảnh cho ecolife capitol

Sân vườn trên cao Ecolife Capitol nhiều nhà hàng vững mạnh bất động sản thay đổi hướng đến đầu tư các công trình xanh hơn, tránh tác động của các tòa nhà nhà đến môi trường sống, nâng cao chất lượng sống cho cư dân.
Cũng theo ông Trung, Capital House là một trong nhưng chủ đầu tư tiên phong tăng trưởng những dự án chung cư cao tầng theo hướng công trình xanh. EcoLife Capitol là dự án điển hình đạt được tiêu chí của chứng chỉ xanh quốc tế EDGE.

Tọa lạc tại 58 Tố Hữu, khu vực Lê Văn Lương kéo dài, EcoLife Capitol mang 1 vị trí đẹp khi nằm bên cạnh hai hồ điều hòa to với dung tích 23ha và 16,6ha và công viên cây xanh.

Sở hữu mật độ xây dựng tốt, chung cư EcoLife Capitol dành quy hoạch chính cho những khu vui chơi, cây xanh và đường dạo nội khu. ngoại hình của dự án đặc trưng chú trọng đến cảnh quan và là 1 ngoại hình xanh điển hình mang hệ thống cây xanh 3 lớp, bên ngoại trừ dự án, hệ thống sân vườn trên cao và đặc trưng là mặt đứng của công trình cũng được phủ xanh.

Lợi thế từ vị trí cùng hưởng với giải pháp công trình xanh, cho tới nay đã với trên 95% căn hộ trong tổng số 760 căn hộ toàn dự án được bán. Dự án chính thức đựng nóc ngày 10/10/2016 và bàn giao cho người mua vào quý 2/2017.

Sự chào đón của thị trường mang EcoLife Capitol Lê Văn Lương  cho thấy mức độ sử dụng rộng rãi đến các dự án xanh, thật sự chất lượng ngày càng tăng trong cộng đồng
Được tạo bởi Blogger.

seo tổng thể    Thiết kế web - Seo by 0948898368

Liên kết: Vinhomes nguyễn trãi | liền kề the manor central park | mỹ đình pearl | nhà phố the manor central park

Chào mừng bạn đến với ECOLIFE CAPITOL

Hãy nhanh tay đăng ký để được nhận ưu đãi:

  • Chính sách bán hàng
  • Tiến độ bán hàng
  • Chương trình Ưu Đãi Khuyến mại
  • Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ
  • Bảng giá check báo giá căn hộ