Hệ thống lọc nước UF tại Ecolife Capitol - Uống nước tại vòi

Hệ thống lọc nước UF tại Ecolife Capitol - Uống nước tại vòi

Hệ thống lọc nước UF nước uống tại vòi ở chung cư Ecolife Capitol


Trên thế giới việc uống "nước lã" có lẽ không phải là điều gì kì lại. Những nước phát triển từ lâu đã áp dụng công nghệ tiên tiến cho phép bạn có thể thoải mái uống nước từ vòi phun trên đường. Tại Việt Nam công nghệ này còn khá xa lạ. Vậy nên giờ đây ngay tại Hà Nội, dự án EcoLife Capitol đã tiên phong trong việc áp dụng công nghệ lọc nước UF cho phép chủ hộ thoải mái uống nước từ bất kỳ vòi nước nào ngay trong căn hộ của mình.


Công nghệ lọc nước UF loại bỏ 99,9% vi khuẩn


he-thong-loc_nuoc-ecolife-capitol

Với kích thước từ 0,1~0,001micron (µm), siêu lọc (Ultrafiltration-UF) có thể lọc sạch các tạp chất có kích thước nhỏ hơn cả vi khuẩn, loại bỏ hydroxit kim loại, chất keo, nhũ tương, dầu, mỡ, chất rắn lơ lửng, và hầu hết các phân tử lớn từ nước và các dung dịch không tốt khác như phấn hoa, tảo, kí sinh trùng, virut, và vi trùng gây bệnh… và đặc biệt là có thể triệt tiêu được vi khuẩn tới 99.9%. Các phân tử có kích thước lớn hơn như các loại tạp chất, vi khuẩn, virus sẽ bị giữ lại và thả ra ngoài. Qua tất cả các bước lọc khắt khe nhất từ các lõi lọc, cấp lọc và màng siêu lọc UF đã đưa ra một nguồn nước siêu tinh khiết đảm bảo sức khỏe tối ưu cho mọi người sư dụng.

UF là công nghệ lọc cung cấp giải pháp hợp lý cho các dây chuyền để sản xuất thực phẩm và đồ uống, cung cấp nguồn nước ăn uống hàng ngày, chất lượng nước rất cao so với tiêu chuẩn quy định sau khi lọc qua màng UF dùng cho việc sản xuất nước khoáng, nước hoa quả, nước tăng lực…

Công nghệ lọc nước UF được coi là một công nghệ duy nhất khả thi cho khử muối, loại bỏ các vi khuẩn và vi sinh vật khác, cặn lơ lửng, và các vật liệu hữu cơ tự nhiên, những thứ có thể ảnh hưởng đến màu sắc, mùi vị… của nước.

Các ưu điểm chính của công nghệ lọc qua màng UF so với Phương pháp lắng lọc và khử trùng (bằng chlorine) là không cần hóa chất; Chất lượng nước sau xử lý về hạt và loại bỏ vi khuẩn đạt tiêu chuẩn và ổn định;…

Tại sao EcoLife Capitol lựa chọn công nghệ lọc nước UF từ Nhật Bản?

he-thong-loc_nuoc-ecolife-capitol1

Capital Hous – chủ đầu tư Ecolife Capitol định hướng dự án trở thành một công trình xanh bao gồm những giải pháp như kiến trúc thông minh để giảm tác động của ánh sáng vùng nhiệt đới, hệ thống cấp gió tươi đến từng căn hộ, hệ thống sen vòi cao cấp tiết kiệm nước, lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời cung cấp điện năng cho hệ thống chiếu sáng công cộng, hệ thống cây xanh 3 lớp gồm sân vườn, mặt đứng và tầng mái,…tạo nên các tiện ích hiện đại, chất lượng cho cuộc sống cho cư dân, đem lại một phong cách sống mới cho người dân Thủ đô.

UF có những ưu điểm vượt trội về chất lượng nước cấp, đồng thời tiết kiệm nước. Người Nhật chỉ dùng màng lọc RO khi không thể kiểm soát được nước đầu vào, còn lại 70% các hệ thống xử lý họ dùng màng lọc UF, giữ lại khoáng chất có lợi cho sức khỏe người và tiết kiệm tài nguyên. Nước thải của hệ thống UF chỉ khoảng 3%, trong khi công nghệ RO có lượng nước thải từ 30 – 40%.

Với suất đầu tư lớn, ban đầu Capital House tính toán chỉ thiết kế 1 vòi uống nước trực tiếp tại khu bếp của mỗi căn hộ. Tuy nhiên BLĐ công ty đã quyết định cung cấp nước sạch uống tại vòi trong toàn hộ hệ thống,  mọi nguồn nước đến căn đều đã được xử lý bằng màng lọc UF nên có thể uống trực tiếp tại vòi. Thiết bị lọc nước được nhập khẩu và cung cấp 100% từ Nhật Bản bởi công ty uy tín có trên 20 năm kinh nghiệm cung cấp các hệ thống lọc nước ở Nhật và Việt Nam.

phoi-canh-du-an-ecolife-capitol
Tọa lạc tại 58 Tố Hữu (Hà Đông, Hà Nội), EcoLife Capitol là một trong những dự án chung cư đầu tiên tại Việt Nam tiếp cận chứng chỉ xanh EDGE của IFC – Ngân hàng thế giới (WB), được đầu tư hệ thống pin năng lượng mặt trời, hệ thống lọc nước UF, hệ thống sen vòi cao cấp sử dụng tiết kiệm nước… cùng nhiều giải pháp công trình xanh bảo đảm cuộc sống trong lành và tiện nghi cho cư dân.
Được tạo bởi Blogger.

seo tổng thể    Thiết kế web - Seo by 0948898368

Liên kết: Vinhomes nguyễn trãi | liền kề the manor central park | mỹ đình pearl | nhà phố the manor central park

Chào mừng bạn đến với ECOLIFE CAPITOL

Hãy nhanh tay đăng ký để được nhận ưu đãi:

  • Chính sách bán hàng
  • Tiến độ bán hàng
  • Chương trình Ưu Đãi Khuyến mại
  • Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ
  • Bảng giá check báo giá căn hộ