Ưu đãi đặc biệt khi mua căn hộ tại Ecolife Capitol

Ưu đãi đặc biệt khi mua căn hộ tại Ecolife Capitol

Ưu đãi đặc biệt khi mua căn hộ tại Ecolife Capitol


Dự án chung cư Ecolife Capitol đã trình làng vào hồi tháng 11/2015 nhưng cho đến thời điểm hiện tại sức hút của dự án này vẫn còn rất mạnh mẽ. Được nhiều nhà đầu tư và khách hàng biết đến là một trong những dự án xanh và cao cấp - hay một thủ đô xanh giữa lòng Hà Nội sẽ là chốn an cư lạc nghiệp lý tưởng của nhiều con người.
Với thiết kế lấy mang đậm ý tưởng về thiên nhiên và cây xanh. Và mục đích kiến tạo một cuộc sống xanh - green life.
Ưu đãi đặc biệt khi mua căn hộ tại Ecolife Capitol
chung cư Ecolife Capitol - ươm mầm xanh cho cuộc sống trọn vẹn

Dự án chung cư ecolife capitol đã tạo lên một bức tranh gần gũi dung hòa với thiên nhiên cây cỏ hoa lá được khắc họa dưới bàn tay những những người nghệ sĩ tài hoa. Đi xuyên suốt trong toàn bộ dự án này đó là một sắc xanh của tự nhiên, bắt đầu từ cổng vào đến những khuôn viên đi bộ, từ những khu vui chơi giải trí lên đến ban công các của từng căn hộ, tầng thượng của tòa nhà. Tổng thể hài hòa của ba tòa tháp mang đến một cuộc sống hoàn hảo cho con người sống tại nơi đây.

Chủ đầu tự dự án là tập đoàn Thủ Đô JSC luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, lấy đó làm kim chỉ nam để xây dựng cho những công trình của mình. Đây cũng là một chủ đầu tư có tiềm lực và tâm huyết trong phân khối xây dựng. Tập đoàn Thủ Đô JSC luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho những khách hàng thực sự có nhu cầu mua căn hộ, những ưu đãi lớn khi đặt mua căn hộ tại dự án Ecolife Capitol

Chính sách ưu đãi ngân hàng vẫn được tiếp tục hỗ trợ đến từ phía của ngân hàng MB bank và ngân hàng Vietin bank, đã có gói lãi suất 0% và ân hạn gốc đến khi nhận nhà với thời gian vay vốn tối đa lên tới 20 năm  sẽ tạo điều kiện cho những khách hàng thực sự có nhu cầu và vay vốn tại các ngân hàng.

Đối với những khách hàng  không muốn vay ngân hàng với lãi suất ưu đãi sẽ được chiết khấu  tương đương 4% giá trị của căn hộ. Số tiền triết khấu này sẽ được trừ thẳng vào giá bán. 

Với những khách có nhu cầu thanh toán sớm bằng vốn tự có của mình sẽ được triết khấu thêm 3,5% gí trị căn hộ sau khi được triết khấu 4%.

Ưu đãi hơn nữa trong thời gian này chủ đầu tư Thủ Đô JSC sẽ tặng miễn phí 5 năm phí dịch vụ quản lý. Với vô vàn những chính sách vô cùng hấp dẫn đó các khách hàng tiềm năng của Ecolife Capitol hãy nhanh tay đặt mua cho mình một căn hộ tại đây - để chứng minh sự lựa chọn thông minh của bạn


Được tạo bởi Blogger.

seo tổng thể    Thiết kế web - Seo by 0948898368

Liên kết: Vinhomes nguyễn trãi | liền kề the manor central park | mỹ đình pearl | nhà phố the manor central park

Chào mừng bạn đến với ECOLIFE CAPITOL

Hãy nhanh tay đăng ký để được nhận ưu đãi:

  • Chính sách bán hàng
  • Tiến độ bán hàng
  • Chương trình Ưu Đãi Khuyến mại
  • Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ
  • Bảng giá check báo giá căn hộ