Chính sách chiết khấu tại dự án Ecolife Capitol

Chính sách chiết khấu tại dự án Ecolife Capitol

Năm 2016, kính chúc quý khách hàng 1 năm mới an khang thịnh vượng.

Đầu năm mới đại đa số mọi nhà đều nô nức đi chùa cầu bình an, nhưng bên cạnh đó nhu cầu nhà ở của các cư dân vẫn rất cao, tỉ lệ người đi mua nhà đầu năm cũng rất nhiều.

Nắm bắt được tâm lí này chủ đầu tư dự án Ecolife Capitol đã đưa ra chính sách bán hàng rất tốt, chính sách giá cùng với chính sách ngân hàng giúp cho những cư dân có kinh tế thiếu 1 chút vẫn có thể cố gắng mua nhà.
Gói sản phẩm 1: Tham gia chương trình hỗ trợ vay mua nhà do Thủ Đô ký kết với các ngân hàng Vietinbank, MBank và , các ngân hàng khác 
·        Hỗ trợ lãi suất 0% cho khách hàng đến khi nhận nhà (gia hạn đến 31/3/2016) áp dụng cho toàn bộ căn hộ của dự án.
·        Ân hạn trả nợ gốc cho khách hàng từ 6 tháng cho đến khi nhận nhà tùy theo chương trình của từng ngân hàng (đi kèm cùng chính sách hỗ trợ lãi suất 0%, chính sách của ngân hàng)
·        Đối với khách hàng đóng tiền mặt 20% giá trị căn hộ và đồng ý tham gia bổ sung chương trình ngân hàng giải ngân ngay 75% giá trị căn hộ (đưa tổng số tiền thanh toán thành 95% giá trị căn hộ cho Thủ Đô) sẽ được chiết khấu thanh toán  1% đồng thời vẫn được hưởng toàn bộ hỗ trợ lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà.


Gói sản phẩm 2: Khách hàng sử dụng vốn tự có và không tham gia chương trình ngân hàng hỗ trợ vay mua nhà 
·        Chiết khấu vào giá bán 4%. Tuy nhiên, CĐT có thể thay đổi mức chiết khấu này bất cứ lúc bằng việc gửi thông báo bằng văn bản cho STDA trước 05 ngày. 
·        Nếu khách hàng thanh toán ngay 95% sẽ được chiết khấu bổ sung vào giá bán 3.5%.


Gói sản phẩm 3: Không gian sáng tạo
·         Không phụ thuộc khách hàng tham gia gói sản phẩm #1 hay #2, gói sản phẩm #3 -  Giữ nguyên gói không gian sáng tạo cho các sàn đã ban hành là tầng 6, 7, 8 – Tòa A2.


Gói sản phẩm 4: Các căn tòa A1 
·         Đối với các căn của tòa A1, chiết khấu trực tiếp vào giá bán 0.5% dưới hình thức truyền thông bằng quà tặng (Tivi hoặc Điện thoại).
Lưu ý: 
·         Chính sách trên được áp dụng từ ngày 17/2/2016 (khi khách hàng bắt đầu làm thủ tục đặt cọc với CĐT) cho đến ngày 31/3/2016. Tuy nhiên, CĐT có thể chấm dứt hoặc thay đổi bất cứ lúc nào và sẽ gửi thông báo cho STDA bằng văn bản trước 05 ngày.
·         Các gói sản phẩm ưu đãi trên là những gói sản phẩm riêng biệt. Khách hàng có thể được áp dụng song song các gói sản phẩm ưu đãi khác nhau (trừ gói sản phẩm số 1 và 2).
·         Tất cả khách hàng nằm nằm ngoài những điều kiện được ưu đãi nêu trên đều sẽ không được giải quyết. CDT sẽ  gửi thông báo bằng văn bản sau đây 05 ngày.
Được tạo bởi Blogger.

seo tổng thể    Thiết kế web - Seo by 0948898368

Liên kết: Vinhomes nguyễn trãi | liền kề the manor central park | mỹ đình pearl | nhà phố the manor central park

Chào mừng bạn đến với ECOLIFE CAPITOL

Hãy nhanh tay đăng ký để được nhận ưu đãi:

  • Chính sách bán hàng
  • Tiến độ bán hàng
  • Chương trình Ưu Đãi Khuyến mại
  • Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ
  • Bảng giá check báo giá căn hộ