BÙNG NỔ CÁC QUÀ TẶNG CĂN HỘ TẠI DỰ ÁN ECOLIFE CAPITOL

BÙNG NỔ CÁC QUÀ TẶNG CĂN HỘ TẠI DỰ ÁN ECOLIFE CAPITOL

Lại một mùa noel nữa sắp đến, không khí lạnh đang tràn ngập khắp thành phố, trái với thời tiết lạnh hiện tại của mùa đông thì dự án Ecolife Capitol thực sự đang nóng dần lên từng ngày.

Dự án Ecolife Capitol quy mô gồm 3 tòa, 1 tòa văn phòng và 2 tòa ở, hiện tại tòa để ở A1 đã được mở bán gần hết, tòa A2 chủ đầu tư cũng đã chính thức mở bán 5 tầng là 6, 7, 14, 21, 29,

Với các gói bán hàng mới được đưa ra như hỗ trợ khách hàng vay với lãi suất 0% trong năm đầu tiên, và đưa ra các tầng bàn giao thô để khách hàng có thể thoải mái sáng tạo với căn hộ mà mình sẽ sở hữu, các căn hộ tầng 6, 7, 8, 29, 30 ,31 khách hàng có thể mua gói bàn giao thô, khi đó giá dự án chủ đầu tư có thể hạ xuống cho người mua từ 2,2 đến 2,5tr với 1 căn, chính sách này k áp dụng với những căn 1 phòng ngủ.

Ecolife Capitol tin chắc rằng với các gói bán hàng đưa ra sẽ thu hút được một lượng quan tâm rất lớn của khách hàng, với những người thích sáng tạo cho không gian sống của mình, với các gói giao thô của các dự án khác chủ đầu tư chỉ xây thô lên không thôi, nhưng riêng với dự án Ecolife Lê Văn Lương này gói thô của chủ đầu tư còn ngăn vách, sơn 1 lớp phủ, trần trát phằng, sàn láng mịn, cư dân chỉ việc vào hoàn thiện và trang trí lại là có thể ở được.


Phối cảnh dự án Ecolife Capitol

Ecolife Capitol bên cạnh sự vượt trội trong thiết kế xanh mà còn là sự kết hợp hoàn hảo trong từng bản vẽ, với những ưu điểm vượt trội về thiết kế, những căn hộ bố trí hài hòa.
Ngày 20/12/2015 tới đây, chủ đầu tư chính thức có buổi mở bán tòa A2 để dưa nhưng thông tin chuẩn thiết thực nhất tới khách hàng,
Hy vọng dự án Ecolife Capitol sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho các cư dân tương lai


Được tạo bởi Blogger.

seo tổng thể    Thiết kế web - Seo by 0948898368

Liên kết: Vinhomes nguyễn trãi | liền kề the manor central park | mỹ đình pearl | nhà phố the manor central park

Chào mừng bạn đến với ECOLIFE CAPITOL

Hãy nhanh tay đăng ký để được nhận ưu đãi:

  • Chính sách bán hàng
  • Tiến độ bán hàng
  • Chương trình Ưu Đãi Khuyến mại
  • Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ
  • Bảng giá check báo giá căn hộ