BẢNG HÀNG UPDATE NGÀY 09/11/2015

BẢNG HÀNG UPDATE NGÀY 09/11/2015

Dự án Ecolife Capitol

Chỉ với 2 tuần được mở bán chính thức với 10 tầng được mở bán đầu tiên mà gần như các căn hộ đã được các khách hàng lựa chọn, có thể nói sức nóng của dự án Ecolife Capitol không hề giảm xuống mà ngày 1 tăng lên vào quý IV/2015.

Với những tiện ích tuyệt vời, một vị trí không thể nào đẹp hơn nữa đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng dù là những khách hàng khó tính nhất.
Để được tư vấn chọn căn hộ đẹp nhất quý khách vui lòng liên hệ:

Ms Dung : 0916.347.966

Ecolife Capitol sử dụng hệ thống kính 2 lớp ngăn ánh sáng chiếu quá mạnh nhưng nhưng đáp ứng đủ như cầu ánh sáng vào trong không gian sống, Kính 2 lớp ưu điểm cách âm, cách nhiệt rất tốt.Chính vì thế nhưng căn hộ hướng ban công Đông Nam sẽ không bị nóng.

Ecolife Capitol hệ thống đèn chiều sáng thông minh, hệ thống đèn tự động bật tắt khi ra vào căn hộ, cửa nhà được sử dung hệ thống vân tay an toàn bảo mật.

Ecolife Capitol thiết kế xẻ khe giữa các căn hộ lấy ánh sáng tự nhiên vào từng căn hộ tránh tình trạng tự kỷ quả các nhà phố. Ecolife Capitol sử dụng tính năng lọc nước tiên tiến thông minh, giúp khách hàng có thể uống nước sạch trực tiếp tại vòi, tất cả các cột chịu lực của toàn tòa nhà được bố trí vào các vách tường giúp từng căn hộ trở nên vuông vắn, và thêm được diện tích sử dụng.

Ecolife Capitol có bể bơi khoáng mặn tại tầng 5 với diện tích hơn 200m2 là bể boi khoáng mặn đầu tiên tại Hà Nội.


Ecolife Capitol với thiết kế xanh hệ thống nước tràn từ tầng 5 xuống tầng 1 mang đến không gian xanh mát cho toàn khu chung cư với kiến trúc sư nổi tiếng người Pháp từng thiết kế dự án nổi tiếng vườn trong phố Imperia Garden.
Được tạo bởi Blogger.

seo tổng thể    Thiết kế web - Seo by 0948898368

Liên kết: Vinhomes nguyễn trãi | liền kề the manor central park | mỹ đình pearl | nhà phố the manor central park

Chào mừng bạn đến với ECOLIFE CAPITOL

Hãy nhanh tay đăng ký để được nhận ưu đãi:

  • Chính sách bán hàng
  • Tiến độ bán hàng
  • Chương trình Ưu Đãi Khuyến mại
  • Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ
  • Bảng giá check báo giá căn hộ