Thông tin dự án Ecolife Capitol

Thông tin dự án Ecolife Capitol

Với mục đích hướng tới một thành phố xanh, hiện đại, với đầy đủ các tiện ích vui chơi giải trí, đã thôi thúc các nhà đầu tư đến với dự án Ecolife Capitol
Trước một dự án to lớn và cần nhiều năng lượng, nhưng các nhà đầu tư vẫn tin rằng, với dự án này, sẽ mang lại thành công lớn cho thủ đô Hà Nội, mang lại sự khác biệt, đẳng cấp cao với các dự án khác

Trả lời báo chí sáng 31/1/2015 bên lề buổi ban bố khách thành giai đoạn một và giới thiệu yêu cầu điều chỉnh quy hoạch Khu thành thị Dự án Ecolife Capitol của Thủ đô Invest, Ông Đạt, giám đốc điều hành Ecolife capitol cho biết tới nay tập đoàn này đã giải ngân hơn 100 triệu USD để xây dựng hạ tầng khu thành thị. ngoại giả, với quy mô lớn của KĐT thì tầm giá đầu tư với thể lên đến một tỷ USD.

Giai đoạn 1 đã hoàn thành bao gồm tiểu khu ở A1, đại lộ chính rộng 40m, khu vườn hoa và sân chơi công cộng và trạm xử lý nước thải tụ tập. Nadyne Gardens rộng 5,4ha gồm 177 ngôi nhà được bề ngoài 3 tầng, với gara ô tô, kiểu dáng hai mặt thoáng, hướng ra sân vườn và công viên dạng tuyến,…Cũng trong buổi lễ, A1 đã cấp sổ đỏ cho các người mua trước tiên.


Thông tin dự án Ecolife Capitol


Ông Đạt cho biết tới nay mọi những căn ngay lập tức kề, vi la đã được bán, đã với 35 căn vào ở, và phổ biến căn hộ khác đang hoàn thiện để vào ở trước Tết, dự định lấp đầy khoảng 60%. Quý 2/2015 sẽ bán ngay tắp lự kề Tiểu khu Evelyne Gardens. Nằm trên thể tích 4,7ha, Tiểu khu Ecolife capitol mang 18 vi la song lập và 147 nhà ngay lập tức kề.
Tại buổi lễ, công bố yêu cầu điều chỉnh thời đoạn 2 dự án từ chức năng nhà ở sang chức năng hỗn hợp thương mại.
Sau lúc điều chỉnh, Khu phưc hợp thương nghiệp có diện tích 16.9 hecta, gồm nhà phố kinh doanh, văn phòng, liên hệ bán buôn, nhà ở hài hòa mang văn phòng khiến cho việc xen kẽ trong những khu cao tầng, một mô hình sáng tạo được kết nối bởi cây xanh, hồ nước và những công viên dạng tuyến trải dài.
Trong khu phức hợp sẽ với 1 trung tâm thương nghiệp rộng 40.000m2 và khu trường học đa cấp tiêu chuẩn quốc tế. Khu phức hợp với nhiều dung tích đi bộ được định hướng để trở nên trọng điểm mới, điểm đến mới ở phía Tây Hà Nội, đồng thời đem đến cho cư dân chung cư Ecolife Capitol và những cùng đồng phụ cận đầy đủ những tiện ích đồng bộ và tiên tiến.Thông tin dự án Ecolife Capitol


Quy mô dân số của Khu đô thị giảm từ 35.000 người xuống 23.000 người, giảm thể tích đất ở và nâng cao dung tích đất công cùng hỗn tạp.
Dự án rộng 77 ha, sau lúc hoàn tất sẽ cung cấp 5.715 tổ chức nhà ở, khu phức hợp thương mại-nhà ở hiện đại rộng 16.9 ha, tổng diện tích đất cây xanh 10.8 ha, trường học các cấp và trường quốc tế với tổng dung tích 7.5 ha và khu tiện ích mang tiêu chuẩn quốc tế rộng 1.7 ha. Dự án sở hữu vị trí nằm trên hai trục đường chính là Lê Trọng Tấn và Lê Văn Lương kéo dài.

Hãy cùng hòa nhập với không gian sống tuyệt vời tại chung cư Ecolife Capitol- một không gian sống hiện đại, đích thực
Được tạo bởi Blogger.

seo tổng thể    Thiết kế web - Seo by 0948898368

Liên kết: Vinhomes nguyễn trãi | liền kề the manor central park | mỹ đình pearl | nhà phố the manor central park

Chào mừng bạn đến với ECOLIFE CAPITOL

Hãy nhanh tay đăng ký để được nhận ưu đãi:

  • Chính sách bán hàng
  • Tiến độ bán hàng
  • Chương trình Ưu Đãi Khuyến mại
  • Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ
  • Bảng giá check báo giá căn hộ