Sức nóng của dự án chung cư Ecolife Capitol

Sức nóng của dự án chung cư Ecolife Capitol

Nằm trong quần thể cảnh quan hồ nước, công viên cây xanh và phần phân bổ mật độ dân cư thấp nhất trong khu vực, chung cư ecolife capitol được kiểu dáng trở thành 1 tòa tháp xanh kết hợp thông minh với cảnh quan tự nhiên kế bên.
Chung cư Ecolife Capitol Lê Văn Lương tọa lạc nằm tại 60 Lê Văn Lương – một trong những vị trí đắc địa của thủ đô Hà Nội, khu vực trung tâm hành chính và kinh tế năng động và sầm uất nhất của thủ đô trong tương lai. Từ vị trí dự án, chỉ mất vài chục phút lái xe, các cư dân có thể dễ dàng tới Trung Tâm Hà Nội và các điểm đến thú vị, các khu nghỉ dưỡng đẹp nhất miềm bắc thành phố kết nối tương lai nằm rất gần Tàu cao tốc trên cao Cát Linh– Hà Đông hệ thống giao thông hiện đại và thông minh nhất.


Sức nóng của dự án chung cư Ecolife Capitol


Chung cư Ecolife Capitol có triết lý ngoại hình Xanh – vững bền – Thân thiện môi trường, ý tưởng xuyên suốt của dự án là sự hài hòa kết hợp những con người và tự nhiên ngay chính trong từng căn hộ. Gió và ánh sáng là nguồn năng lượng sống tự nhiên, len lách tinh tế trong từng bề ngoài. các thảm cây xanh trên tầng thượng điểm xuyết đóng vai trò lọc nắng và phân phối oxy, điểm tô cho diện tích sống luôn thể nghi. Bể bơi nhân tạo rộng được mẫu mã nằm trong hai khối tháp như hồ điều hòa thu nhỏ, với tác dụng “giảm nhiệt” mang đến khoảng trống sống khoáng đãng và bầu không khí trong lành.


Sức nóng của dự án chung cư Ecolife Capitol


Thấu hiểu được giá trị vô bờ của diện tích xanh trong cuộc sống hiện đại, lối bề ngoài giao hòa thiên nhiên có phong cảnh ko chỉ tạo phải sự kết hợp trong kiến trúc, mà còn mang lại môi trường sống xanh hoàn hảo cho chủ nhân tương lai của EcoLife Capitol.

2/3 số căn hộ tại dự án Ecolife Capitol Lê Văn Lương được chủ đầu tư và nhà chế tạo đưa ra đã tìm được chủ nhân của mình ngay trong ngày trước tiên mở bán dự án trên thị trường. Đây thực thụ là một con số đầy bất thần và gây “ngạc nhiên” cho toàn thị trường bất động sản!
Được tạo bởi Blogger.

seo tổng thể    Thiết kế web - Seo by 0948898368

Liên kết: Vinhomes nguyễn trãi | liền kề the manor central park | mỹ đình pearl | nhà phố the manor central park

Chào mừng bạn đến với ECOLIFE CAPITOL

Hãy nhanh tay đăng ký để được nhận ưu đãi:

  • Chính sách bán hàng
  • Tiến độ bán hàng
  • Chương trình Ưu Đãi Khuyến mại
  • Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ
  • Bảng giá check báo giá căn hộ